Kính mắt Trimyli

Cách bảo quản gọng kính

Kính mắt dần trở thành vật bất ly thân của nhiều người, đặc biệt là những ai mắc các tật về mắt. Giống như mọi đồ vật chúng ta sử dụng hằng ngày, kính mắt cũng cần được vệ sinh và bảo quản đúng cách để tăng tuổi thọ sử dụng và giữ gìn chúng luôn như mới. Dưới đây là một số tips mà bạn có thể dễ dàng áp dụng để bảo quản kính mắt của mình.


 

  • Sử dụng nước sạch hoặc nước rửa kính chuyên dụng để bảo vệ kính

Kính mắt qua thời gian sử dụng sẽ bám nhiều bụi bẩn, nhất là ở  các khe gập gọng, viền kính, ốc và chục kính, … Khi đó, cách dễ dàng nhất để làm sạch kính mắt là vệ sinh bằng nước sạch hoặc nước rửa kính chuyên dụng rồi lau khô kính bằng vải mềm sạch.

  • Hạn chế sử dụng kính khi chơi thể thao

Rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe nói chung và đặc biệt có lợi cho mắt. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng kính mắt khi chơi thể thao để tránh bị va đập và làm biến dạng kính. 

  • Cất kính mắt vào hộp khi không sử dụng

Nhiều người thường có thói quen đặt kính ở đầu giường khi ngủ để dễ tìm và đeo khi dậy. Tuy nhiên, kính sẽ dễ bị đè hoặc rơi xuống giường. Cách tốt nhất là nên cất kính cẩn thận trong hộp để tránh những trường hợp không may xảy ra.

  • Không nên tự nắn, sửa kính mắt

Nếu kính mắt có bất cứ vấn đề về cong, vênh, lệch, … bạn nên mang tới các cơ sở kính mắt xử lý, không nên tự sửa chữa tại nhà vì có thể gây gãy kính. 

 

Trên đây là một số tips bảo quản kính mắt rất dễ dàng áp dụng. Và đừng quên Kính mắt Trimyli có dịch vụ vệ sinh và sữa chữa kính miễn phí. Nếu bạn có bất cứ vấn đề gì về kính mắt, đừng ngại ngần liên hệ cho cửa hàng hoặc tới 200 Bạch Mai để được hỗ trợ nhanh nhất!

Chia sẻ bài viết:
Bạn đang xem: Cách bảo quản gọng kính
Viết bình luận
Bài viết liên quan

Nhận thông tin khuyến mãi từ chúng tôi

Liên hệ qua Zalo
hotline